Vận Chuyển Thành Hưng 24h

Taxi tải thành hưng 24h

Hiện nay có rất nhiều loại hình vận chuyển khác nhau cho bạn lựa chọn, tuy nhiên vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ vẫn là loại hình được ưa chuộng nhất bởi những tiện ích mà nó mang lại. Sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa đường dài là sự lựa chọn thông minh cho bạn và doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải

Cho thuê xe tải hay taxi tải đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa (sản phẩm, máy móc, vật tư…) của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng nhiều.
Nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa phát triển nhưng không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có xe tải riêng để chuyên chở, cho nên hành vị sử dụng taxi tải sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí và thời gian.
Có khá nhiều dịch vụ taxi tải trên khắp cả nước cho khách hàng lựa chọn, tiêu chí để lựa chọn chính là khoảng cách, vị trí, trọng tải hàng hóa, thời gian…
Nhờ vậy, khi dịch vụ taxi tải ra đời đã nhận được sự quan tâm và đón nhận của đông đảo người dùng.Dịch vụ taxi tải Thành Hưng uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp

Bạn đang phân vân chọn lựa dịch vụ taxi tải uy tín, hãy sử dụng dịch của công ty Thành Hưng với nhiều chính sách ưu đã và hấp dẫn dành cho khách hàng.
Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội (và các tỉnh thành lân cận), trang bị đầy đủ loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên Công ty Thành Hưng luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tất cả các lái xe của Thành Hưng đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra thất thoát hoặc đổ vỡ đồ đạc khách hàng sẽ được Công ty Thành Hưng đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
Bên cạnh đó, yếu tố thời gian là một trong những điều quan trọng trong quá trình vận chuyển taxi tải Thành Hưng đảm bảo cho khách hàng về việc nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá. Có nhiều loại xe 0.5 tấn. 1 tấn. 2 tấn cho khách hàng lựa chọn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

B1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách
Quý khách có thể gửi yêu cầu đến công ty bằng các cách sau: 0976.655.000 - 036.511.51.52 Email : vanchuyenthanhhunghanoi24h@gmail.com

B2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên công ty sẽ hẹn đặt lịch khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí cho quý khách tại nhà.
 • Quý khách nên bớt chút thời gian để nhân viên công ty qua khảo sát trực tiếp nhằm nắm rõ được lượng hàng hóa, đồ đạc cũng như lên phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Sau khi khảo sát và lên phương án vận chuyển nhân viên công ty tiến hành báo giá với quý khách. Nếu quý khách đồng ý với giá thành nhân viên công ty đưa ra thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ hai bên đều được nghi rõ trong hợp đồng.
 • Nếu khách hàng là người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại VN, chúng tôi có phiên dịch viên và hợp đồng dịch ra theo yêu cầu của quý khách
  B3: Triển khai hợp đồng
  • Nhân viên công ty sẽ có mặt đúng giờ như trong hợp đồng để tiến hành đóng gói, tháo lắp và vận chuyển cho khách hàng.
  • Quy cách bọc lót tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Nhân viên tháo lắp giường, tủ, điều hòa nóng lạnh chuyên nghiệp, tay nghề cao.

  B4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
  • Kết thúc quá trình vận chuyển, nhân viên công ty cùng khách hàng kiểm kê hàng hóa, đồ đạc về cả số lượng và chất lượng.

  LIÊN HỆ DỊCH VỤ TAXI TẢI - CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG 24H

  Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội liên hệ ngay tổng đài:
 • 0976.655.000 - 036.511.51.52  Email: vanchuyenthanhhunghanoi24h@gmail.com 

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0976.655.000 - 036.511.51.52

Nhân viên CSKH

Tin tức

036.511.51.52